Categories :

iPhone SE 3 vừa ra mắt, đại lý chính hãng tại Việt Nam đã công bố giá bán

Rạng sáng 9/3 (giờ Việt Nam), trong sự kiện có tên gọi Peek Performance gã khổng lồ công nghệ Apple đã giới thiệu màu mới của iPhone 13 series, iPhone SE 3, iPad Air 5 cùng loạt thiết bị Mac mới.

iPhone SE 3 vừa ra mắt, đại lý chính hãng tại Việt Nam đã công bố giá bán 1
Apple đã chính thức cho ra mắt màu mới cho dòng sản phẩm iPhone 13 và iPhone 13 Pro. Đây là điều chính xác mà các leaker đã dự đoán từ trước khi sự kiện diễn ra.

Ngay sau khi sự kiện kết thúc, các đại lý chính hãng trong nước đã công bố giá bán cho những sản phẩm vừa được ‘Táo khuyết’ trình làng. Theo đó, mẫu iPhone SE mới có giá khởi điểm từ 11 triệu đồng.

iPhone SE 3 vừa ra mắt, đại lý chính hãng tại Việt Nam đã công bố giá bán 2
iPhone SE 3 được trang bị chip xử lý A15 Bionic, tương tự như loại chip đang được sử dụng trên loạt iPhone 13 hiện tại.

Tại FPT Shop, iPhone SE 2022 có giá khởi điểm 13 triệu đồng cho lựa chọn 64 GB bộ nhớ trong. Phiên bản bộ nhớ 128 GB và 256 GB của chiếc iPhone màn hình nhỏ có giá 15-18 triệu đồng. Theo nhà phân phối, sẽ có 3 phiên bản màu cho iPhone SE 2022 tại Việt Nam gồm đen, trắng và đỏ.

iPhone SE 3 vừa ra mắt, đại lý chính hãng tại Việt Nam đã công bố giá bán 3
Giá bán dự kiến của iPhone SE 2022 tại Cellphone S.

Trong khi đó, các hệ thống nhỏ hơn như 24h Store báo giá khởi điểm dự kiến thấp hơn, khoảng 11 triệu đồng cho iPhone SE 2022 64 GB.

Ngoài ra, giá dự kiến của iPad Air 5 tại FPT Shop ở mức 18 triệu đồng cho tùy chọn 64 GB bộ nhớ, chỉ có kết nối Wi-Fi. Các phiên bản hỗ trợ 5G, bộ nhớ cao hơn có giá từ 22,5-27 triệu đồng. Nếu so với ở một số đại lý khác, sản phẩm được chào hàng có giá rẻ hơn 1-2 triệu đồng.

Tại Việt Nam, iPad Air mới sẽ được phân phối với đầy đủ 5 màu sắc gồm xám, hồng, xanh, trắng và tím.

Xem ngay:  Google mang một tính năng hữu ích cho 'con đẻ' sau gần 1 năm chỉ có trên 'con ghẻ'

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *