Categories :

iPhone 13 màu xanh lá cây, màu tím dự kiến ra mắt đêm nay

Vào lúc 1h ngày 9/3 (giờ Việt Nam), Apple sẽ tổ chức sự kiện đầu tiên trong năm 2022. Gã khổng lồ công nghệ Mỹ đã gửi thông báo về buổi ra mắt với tên gọi “Peek Performance”. 

iPhone 13 màu xanh lá cây, màu tím dự kiến ra mắt đêm nay 1
Ngoài màu đen, trắng bạc, xanh dương, hồng và đỏ, iPhone 13 và 13 mini sẽ có thêm bản màu xanh lá.

Tại sự kiện này, ‘Táo khuyết’ sẽ giới thiệu một vài sản phẩm mới gồm iPhone SE 3 5G, iPad Air 5 5G và một máy Mac mới. Theo Youtuber Luke Miani, dịp này Apple sẽ còn tung ra một tuỳ chọn màu sắc mới cho dòng iPhone 13, cụ thể là 2 phiên bản iPhone 13 mini và iPhone 13, đó là màu xanh lá cây.

iPhone 13 màu xanh lá cây, màu tím dự kiến ra mắt đêm nay 2
Các hình ảnh về mẫu iPhone 13 Pro/Pro Max màu tím đang được chia sẻ rầm rộ trên Twitter.

Ngoài ra, các leaker cho rằng, cũng vào sự kiện mùa Xuân năm nay, Apple cũng sẽ cho ra mắt iPhone 13 Pro/Pro Max màu tím.

iPhone 13 màu xanh lá cây, màu tím dự kiến ra mắt đêm nay 3

Việc tung ra một tuỳ chọn màu sắc hoàn toàn mới cho series iPhone 13 không phải là điều gì quá mới mẻ. Vào năm ngoái, sự kiện mùa xuân của Apple cũng giới thiệu phiên bản màu tím của iPhone 12 với mức giá không đổi. Do đó, nhiều iFan kỳ vọng phiên bản màu xanh của iPhone 13 năm nay cũng có giá được giữ nguyên.

Bên cạnh iPhone 13 màu xanh, YouTuber Luke Miani cũng tiết lộ Apple còn giới thiệu mẫu máy Mac mini có thiết kế “khủng” hơn, tất nhiên cũng sẽ đi kèm phần cứng mạnh mẽ hơn.

Sự kiện mở màn năm 2022 của Apple sẽ được phát trực tuyến vào 10h ngày 8/3 từ trụ sở Apple Park, tức 1h ngày 9/3 theo giờ Việt Nam.

Xem ngay:  Google mang một tính năng hữu ích cho 'con đẻ' sau gần 1 năm chỉ có trên 'con ghẻ'

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *